Wednesday , May 18 2022

'Thiếu gia xấu xí' từng khến dân mạng nào giờ ra sao? -Bạn trẻ[ad_1]

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 10:49 AM (GMT + 7)

Sau 3 năm gây náo laạng xã hội Việt Nam and Trung "Wei gi xuu xí", which means that the word "Thi tu ni gi xuu xí", chàng trai trần sơn hình đã chuyển về sinh tại làng quê.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 1

Tháng 4/2015, chàng trai có tên Trần Sơn (SN 1993) has been found in Quảng Đông đã gây "bào" mạng xã hội, bởi có vẻ ngoài xấu xí nhưng sở hữu nhiều xế sang và cặp hai hong hai hong hai.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 2

Trần Sơn liên tục khoe những ảnh chụp tiền và xế sang để thể hện mình có xuất thân giia tộc, giàu có.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 3

The triangle between the triangle and the triangle of the triangle, the triangle of the triangle in the form of a triangle in the form of a triangle, the triangle in the form of a triangle, when it comes to the dollar in dollar.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 4

Tuy nhiên không lâu sau, một tìi khoản cá nhân có tên Ngư Muội đã "bóc phốt" chàng tri xấu xí này chỉ là nạn của chiêu trò nhằm gây sự chín thên mạng xã hội bán hàng online.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 5

Thời điểm đó, Trần Sơn lên tiếng phù nhận và đáp trả cực gay gắt: "Hỡi những kẻ cho rằng thangng dựng chuyện đnn hãa câm miệng." thalassemia). Là trước lại phải truyền máu một lần. Lúc trước, bác sỹ nói tôi có thể sống đến lúc trưởng thành, nhưng tôi vẫn sống tốt cho niayt. Tôi không cần sự đồng tình của các người. muốn mọi người vui vẻ. Tôi biết tôi rất xấu xí ".

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 6

Cuối cùng, câu chuyện về trần sơn dần lắng lại và không ai biết chính thâng thân thing thin thing thi thi thin thing thi thin thin thin thân thân thân thân thân thân thân thân thân thân thòn thòn.

& # 39; Thiếu gia xấu xí & # 39; What are you looking for? - 7

Hi there, we have 3 more questions for you, but you have not been able to do so. Anh đang tận hưởng ngày tháng hạnh phúc bên cạnh một cô gái vô cùng xinh đẹp. Trần Sơn cho biết anh chỉ nói mình giàu chư hừ từng nói mình là con ai Anh tiết lộ tên thật là lưu tiểu hùng, còn trần sơn chỉ là nghệ danh.

Thiếu gia với siêu xe dát vàng kiến ​​triệu cô gái mơ ước

Không chỉ đẹp trai, tài giỏi, Aerk Lederer còn hàng triệu cô gái mơ ước ko cuộc sống xa hoa

[ad_2]
Source link